Đang tải dữ liệu...


Tin mới
Giới ThiệuTrang chủSản phẩmMạng lưới phân phốiTin tứcCổ đông & nhà đầu tưPhát triển bền vữngTuyển dụng
Thị trường thép Việt Nam

Nhìn chung, sản xuất & bán hàng các sản phẩm thép 11 tháng đầu năm 2018 đều tăng trưởng tốt so với cùng kỳ của 3 năm trở lại đây.

Thị trường thép Việt Nam trong 10 tháng của năm 2018 vẫn duy trì tích cực với sản lượng tiêu thụ tăng trưởng 28% so với năm ngoái. Trong đó, tiêu thụ nội địa tăng 27% và xuất khẩu tăng 33%.

Ngày 14/9/2018, trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa Hiệp hội Thép Việt Nam (VSA) và Hiệp hội Thép Đài Loan (TSIIA) cùng với Trung tâm Nghiên cứu Đài Loan- ASEAN (TASC) thuộc Viện Nghiên cứu Kinh tế Chung Hua, và Viện Nghiên cứu Đông Bắc Á (INAS) thuộc Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam đã phối hợp tổ chức Hội thảo “Ngành thép và chuỗi các ngành công nghiệp sử dụng thép- Tăng cường hợp tác phát triển giữa Việt Nam & Đài Loan”

Dù liên tục phải đối mặt với các vụ kiện phòng vệ thương mại (PVTM) từ nhiều nước trong khu vực và trên thế giới nhưng xuất khẩu (XK) sắt, thép vẫn đang giữ được đà tăng trưởng tốt.

Mỹ và châu Âu nghi ngờ thép Việt bị thép Trung Quốc mạo danh, Úc điều tra chống bán phá giá và Thái Lan áp thuế 310%, liên tiếp những thông tin bất lợi cho ngành thép Việt xuất hiện.

Trang:  Trang sau 
THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC
ĐỐI TÁC

Bản quyền 2011 thuộc về Công ty cổ phần Thiên Quang