Đang tải dữ liệu...


Tin mới
Giới ThiệuTrang chủSản phẩmMạng lưới phân phốiTin tứcCổ đông & nhà đầu tưPhát triển bền vữngTuyển dụng
Hoạt động tri ân nhân ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2019), Công đoàn công ty Cổ phần tập đoàn Thiên Quang đã triển khai các hoạt động ý nghĩa nhằm tri ân những người con của dân tộc cống hiến cả tuổi xuân để giành lại độc lập.

Đây là hoạt động thường niên của công ty, nhằm thể hiện tình cảm, trách nhiệm, bày tỏ tấm lòng biết ơn sâu sắc trước những hy sinh to lớn của các thế hệ cha anh đi trước cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước; đồng thời là dịp để giáo dục lòng yêu nước, đạo lý “uống nước nhớ nguồn” cho thế hệ hôm nay. Công ty đã dành tặng nhiều phần quà để gửi lời tri ân đến thân nhân CB CNV công ty là Thương- bệnh binh , liệt sỹ được nhà nước công nhận.

Thay mặt lãnh đạo công ty, Phó tổng giám đốc Phạm Quang Trung đã gặp gỡ , trò chuyện thân mật gửi lời cảm ơn và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến các bác, các chú là bố của các CB CNV đang công tác tại công ty.
Ngoài ra, một hoạt động thường niên được tổ chức nhân dịp này là lãnh đạo công đoàn công ty đã đến tặng quà, thăm hỏi các gia đình Liệt sỹ- Thương binh của thôn An Lạc, xã Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên, là địa bàn nhà máy của công ty. Hoạt động này đã thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, tri ân những đóng góp của các đồng chí là con thương binh, gia đình liệt sĩ đối với đất nước.


Số lượt đọc:  57  -  Cập nhật lần cuối:  29/07/2019 09:49:13 AM
THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC
ĐỐI TÁC

Bản quyền 2011 thuộc về Công ty cổ phần Thiên Quang